Messenger Rooms: Tân binh mới của Facebook

GUDJOB,

Messenger Rooms: Tân binh mới của Facebook

Ngay hôm nay, người dùng toàn cầu đã được trải nghiệm tính năng đã được Facebook giới thiệu cách đây ít lâu.

Messenger Rooms là tính năng video call dành cho nhóm, thật dễ dàng để cùng dành một khoảng thời gian với bạn bè, người thân để cùng chia sẻ những sở thích chung. Đặc biệt hơn, tính năng này xuất hiện khá đúng thời điểm, trước tình hình nhạy cảm như hiện tại, mọi người vẫn có thể làm việc, họp hành và trao đổi công việc một cách thoải mái hơn.

Điều đặc biệt hơn so với tính năng video call trước đây, bạn có thể tạo một phòng chat trên cả Facebook và Messenger, mời bất kì ai vào phòng, thậm chí người đó không cần tài khoản Facebook. Mỗi phòng chat sẽ chứa khoảng 50 người, phạm vi toàn cầu và không giới hạn về thời gian.

Messenger Rooms ở News Feed của Facebook

Tổ chức cuộc trò chuyện online với hội nhiếp ảnh, team mọt sách hay thậm chí là cuộc họp nội bộ với đối tác cũng sẽ dễ dàng hơn với Messenger Rooms với sức mạnh từ mạng xã hội hàng đầu Facebook. Bạn không cần thiết gọi ai để kiểm tra thời gian rảnh của họ và sắp xếp một lịch trình cụ thể, bạn chỉ cần tạo phòng và chia sẻ nó trên Facebook thông qua News Feed, Group và Events. Mọi người sẽ nhanh chóng tham gia với bạn ngay!

Sẽ sớm thôi, Messenger Rooms sẽ có trên cả Instagram Direct, WhatsApp and Portal.

Facebook hứa hẹn sẽ thêm nhiều thứ thú vị và nổi bật cho Messenger Rooms trong suốt thời gian người dùng trải nghiệm với hy vọng đây là tính năng không thể thiếu để kết nối mọi người bất kì ở đâu và thời điểm nào, thoải mái tận hưởng cuộc trò chuyện cùng với bạn bè và người thân.

Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook và Messenger. Thử ngay tính năng Messenger Rooms và kết nối với người bạn muốn trò chuyện.

Nguồn: Facebook

bạn cần tư vấn về marketing?

Hãy liên hệ GUDJOB ngay để được tư vấn triển khai marketing hiệu quả hơn!

partnership box


GUDJOB

GUDJOB là Social Media Agency chuyên phát triển chiến lược, sáng tạo nội dung, quảng cáo digital … tất cả nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn