GUDJOB bổ nhiệm CEO mới, với kỳ vọng về một sự tăng trưởng mạnh

Ngày 23/11/2021, anh Lê Thiện Bảo đã chính thức được bổ nhiệm vị trí CEO tại công ty TNHH Truyền Thông và Sáng Tạo GUDJOB.

GUDJOB bổ nhiệm CEO mới, với kỳ vọng về một sự tăng trưởng mạnh

Ngày 23/11/2021, anh Lê Thiện Bảo đã chính thức được bổ nhiệm vị trí CEO tại công ty TNHH Truyền Thông và Sáng Tạo GUDJOB.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông & quảng cáo, anh Lê Thiện Bảo đã từng quản lý và triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các tập đoàn lớn trong nước lẫn quốc tế như Unilever, Suntory Pepsico, Masan Group, Tập đoàn Tân Hiệp Phát,…

Trong đó, một trong những dấu ấn anh từng làm và tạo sức lan tỏa trong cộng đồng là dự án “Comfort – 1 tỷ m3 nước”, “Cornetto – Valentine” của Unilever, đã mang về giải thưởng Asia Regional Award, tạo niềm tin và sự kỳ vọng của đối tác.

Anh Lê Thiện Bảo - CEO tại GUDJOB

Anh Bảo sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động kinh doanh của GUDJOB và mở rộng các cơ hội phát triển Công ty trong thời gian tới. Đây là một bước đi chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trưởng thành hóa bộ máy quản trị của GUDJOB.

Cũng theo đó, anh Nguyễn Nhật Duy - người sáng lập GUDJOB, sẽ hướng sự tập trung về mảng chiến lược & đối ngoại, đồng thời tiếp tục lãnh đạo Ban Giám Đốc để thực hiện thật tốt các kế hoạch đề ra.

Đây là một bước thay đổi tích cực với GUDJOB nhằm chuẩn bị cho một sự tăng trưởng mới, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau dịch covid.

Chia sẻ về quyết định gia nhập GUDJOB, anh Lê Thiện Bảo cho biết: “Trong suốt hành trình làm việc của mình, tôi luôn bị lôi cuốn bởi những thử thách mới. Và ngay khi có cơ hội được cùng với GUDJOB, tôi đã nhìn thấy được một chặng mới và bị thu hút bởi tiềm năng phát triển của GUDJOB. GUDJOB sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động, mức độ sáng tạo và tiếp cận công nghệ một cách nhuần nhuyễn. Nó rất có lợi cho xu hướng xây dựng một đơn vị Truyền Thông – Quảng Cáo trong kỷ nguyên công nghệ chuyển mình và thích ứng với bối cảnh đại dịch toàn cầu. Tôi rất hy vọng sẽ cùng GUDJOB kiến tạo những giá trị mới hơn, hiệu quả hơn về mặt truyền thông cho khách hàng.”